Công nghệ

Sự kiện ra mắt iPhone 13 còn có sự xuất hiện của phụ kiện nào?

Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ công bố cặp tai nghe không dây AirPods 3 tại sự kiện ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 tới.

Những tin đồn về cặp tai nghe AirPods mới đã xuất hiện trong vài tháng gần đây và chúng dự kiến ​​được ra mắt chính thức vào nửa cuối năm 2021. Vào hôm 23/7 vừa qua, báo cáo của DigiTimes đã đưa ra một dự đoán cụ thể hơn.

AirPods 3 sẽ được công bố cùng với iPhone 13

Cụ thể, nguồn tin DigiTimes cho hay, Apple sẽ công bố cặp tai nghe không dây AirPods 3 tại sự kiện ra mắt sản phẩm tiếp theo, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9, chủ yếu tập trung vào dòng iPhone 13. Việc sản xuất AirPods thế hệ thứ ba đã bắt đầu vào tháng 8 với số lượng nhỏ trước khi tăng lên vào cuối quý 3 và quý 4, phù hợp với thời gian thông báo được đồn đoán.

Tai nghe AirPods 3 sẽ được ra mắt cùng dòng iPhone 13.

Những hình ảnh về AirPods 3 cho thấy chúng sẽ có một thiết kế nhỏ gọn hơn so với AirPods Pro cao cấp. Yếu tố khác biệt là AirPods 3 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế phổ thông thay vì các đầu mút cao su có thể thay thế được trên tai nghe AirPods Pro.

Ngoài ra, cặp tai nghe không dây mới sẽ đi kèm với những cải tiến bên trong như chip âm thanh mới, hỗ trợ Apple Music Lossless Audio và các cải tiến về thời lượng pin.

Sự kiện AirPods 3 và iPhone 13 diễn ra khi nào?

Ảnh concept tai nghe AirPods 3.

Ngày chính xác diễn ra sự kiện “trình làng” tai nghe AirPods 3 và dòng iPhone 13 vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, theo dự đoán, chúng sẽ được xuất hiện vào Thứ Ba, ngày 7/9 hoặc 14/9. Theo đó, khách hàng có thể đặt hàng trước vào ba ngày sau - thứ Sáu, ngày 10/9 hoặc 17/9. Thời gian “lên kệ” dự kiến của các sản phẩm sẽ là Thứ sáu, ngày 17/9 hoặc 24/9.

Cùng với tai nghe không dây và iPhone 2021 mới, đồng hồ Apple Watch Series 7 và dòng iPad Mini 6, MacBook Pro 16 inch M1 cũng sẽ được lộ diện tại sự kiện mùa thu. Cùng đón chờ sự kiện lớn nhất năm nay của Apple.

Link bài gốc: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/su-kien-ra-mat-iphone-13-con-co-su-xuat-hien-cua-phu-kien-nao-c407a1273480.html

- (MS: 144646)