Xinh

Vì sao “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thường xõa tóc che mặt và chụp góc nghiêng?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y bị đóng khung hình tượng, hiếm khi chịu thay đổi phong cách. Bằng chứng là “mỹ nữ 4000 năm” rất thích xõa tóc che mặt cũng như chụp ảnh góc nghiêng. Vì sao Cúc Tịnh Y lại luôn làm như thế?




Nếu lướt qua một loạt ảnh của Cúc Tịnh Y dù là selfie ở nhà, xuất hiện trên thảm đỏ hay trên đường đi làm, bạn sẽ phát hiện cô luôn thích xõa tóc che bớt một phần gương mặt.

Hình ảnh Cúc Tịnh Y với mái tóc đen dài xõa xuống má đã trở nên quen thuộc với khán giả. Nhiều người còn thắc mắc không biết nữ diễn viên có cảm thấy vướng víu khó chịu vì tóc xòa cả vào mắt như thế không?

Thậm chí nếu lỡ có bị gió thổi bay tóc thì mỹ nữ 4000 năm sẽ nhanh chóng lấy tay giữ lại, đảm bảo tóc luôn phủ lên khuôn mặt.

Ngay cả khi đi dự sự kiện, cần búi tóc cầu kỳ thì Cúc Tịnh Y vẫn luôn thả vài lọn tóc mai để che bớt gương mặt. Chẳng bao giờ netizen thấy cô buộc tóc đuôi ngựa hay vén hết tóc lên cao.



Cư dân mạng vốn thừa tinh mắt đã phát hiện nguyên nhân khiến Cúc Tịnh Y luôn phải mượn tóc che mặt. Đó là vì cô có gò má cao, gương mặt hơi góc cạnh nên nếu buộc tóc cao để lộ toàn bộ gương mặt sẽ kém xinh.



Cũng vì điều này mà Cúc Tịnh Y rất thích chụp nghiêng mặt bởi góc chụp này giúp cô xinh đẹp nhất, chẳng thể phát hiện ra phần gò má cao.

Kết quả là bạn rất dễ nhìn thấy hàng loạt bức hình Cúc Tịnh Y xõa tóc che nửa mặt bên phải, để lộ góc mặt bên trái và quả thực nhìn "mỹ nữ 4000 năm" rất thanh tú, xinh xắn.

Link bài gốc: https://hoahoctro.tienphong.vn/vi-sao-my-nu-4000-nam-cuc-tinh-y-thuong-xoa-toc-che-mat-va-chup-goc-nghieng-post1376379.tpo

- (MS: 145221)

Tin cùng chuyên mục