Đẹp

Thục Anh “11 Tháng 5 Ngày” ngoài đời: Sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình tỉ lệ vàng

Lương Thanh (vai Thục Anh) trong “11 Tháng 5 Ngày” sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình tỉ lệ vàng. Ngoài đời, cô nàng được các nhãn hàng mời làm người mẫu không ít và cứ xuất hiện ở sự kiện là chiếm spotlight.


Sinh năm 1996 và được đào tạo bài bản về diễn xuất tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh (Hà Nội), cộng thêm nhan sắc xinh đẹp trong trẻo, Lương Thanh hứa hẹn là lứa diễn viên mới đầy tiềm năng của "vũ trụ phim truyền hình VTV".

Kể từ vai diễn “tiểu tam” trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái cách đây 2 năm, Lương Thanh mới trở lại màn ảnh nhỏ với Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày, cô được khen hóa thân vào nhân vật rất tốt, khác hẳn với hình ảnh “tiểu tam” bị khán giả “ghét cay ghét đắng” trong bộ phim trước đó.Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m73, thân hình tỉ lệ vàng với chân dài eo thon, cộng thêm nước da trắng đến phát sáng, khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng, Lương Thanh ngoài đời được không ít người nhận xét "xinh như Hoa hậu".

Nữ diễn viên được mời làm người mẫu cho không ít các thương hiệu Việt. Cô có thể “biến hóa” dễ dàng từ phong cách công chúa xinh đẹp, dễ thương đến cô nàng tiểu thư sang chảnh.

Mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện, Lương Thanh cũng thường xuyên chiếm spotlight với nhan sắc nổi bật, mặc dù trang phục của cô chủ yếu là gam màu đơn sắc.Vẻ đẹp dịu dàng thuần Việt của Lương Thanh cũng đặc biệt hợp với áo dài. Cô được mời làm mẫu cho không ít các thương hiệu áo dài nổi tiếng.Xinh đẹp nổi tiếng như vậy, nhưng trang phục thường ngày của Lương Thanh lại gây bất ngờ vì khá đơn giản, trẻ trung không khác gì một cô nàng tuổi teen.

Link bài gốc: https://hoahoctro.tienphong.vn/thuc-anh-11-thang-5-ngay-ngoai-doi-so-huu-chieu-cao-ly-tuong-than-hinh-ti-le-vang-post1383837.tpo

- (MS: 145398)

Tin cùng chuyên mục