Yêu

Cô gái 23 tuổi kết hôn với người đàn ông hơn 22 tuổi quen qua mạng

Sav Kepler (23 tuổi) – chuyên gia bán hàng người Auckland (New Zealand) từng lo lắng việc thiếu ham muốn tình dục lúc tuổi thiếu niên, có nghĩa là cô sẽ khó để tìm thấy tình yêu. Nhưng sau khi vào ứng dụng hẹn hò Tinder để tìm kiếm một người bạn đời trưởng thành hơn, cô đã gặp người chồng hiện tại - Mark Kepler (45 tuổi) - người đàn ông đầu tiên và duy nhất mà cô từng thân mật suốt 5 năm.

Sau khi cặp đôi hơn nhau 22 tuổi đăng tải các hình ảnh lên mạng xã hội nhằm mục đích bình thường hóa mối quan hệ chênh lệch tuổi tác thì bị “ném đá” không thương tiếc. Tuy nhiên, Sav đã từ chối phản ứng dữ dội và lập luận rằng, mối quan hệ của họ là đôi bên cùng có lợi vì mỗi người học được điều gì đó khác biệt với người kia.Sav Kepler từng sợ mình là người vô tính khi còn là thiếu niên

Sav chia sẻ rằng: “Trở thành người vô tính khiến tôi kinh hãi, tôi sợ rằng mình sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu và tôi đã đi hỏi tư vấn về các vấn đề tình dục. Sau khi rời trường trung học năm 18 tuổi, tôi gặp Mark trên Tinder và nhận ra rằng mình vẫn chưa tìm được người phù hợp. Lần đầu tiên gặp nhau, chúng tôi chỉ trò chuyện nhưng sau đó tôi thấy "anh chàng này thật tuyệt vời, tôi thực sự thích anh ấy". Tôi rất thoải mái khi trao thân cho anh và thật tuyệt khi tôi đã yêu người lấy đi trinh tiết của mình".

Sau khi kết nối với Mark và trò chuyện trong 6 tháng, cặp đôi đã gặp nhau và sau đó dành 2 năm hẹn hò trước khi chuyển đến sống cùng nhau vào giữa năm 2019.Cô đang rất hạnh phúc khi kết hôn với một người đàn ông hơn 22 tuổi

Mặc dù đây là mối quan hệ đầu tiên của Sav và lần đầu tiên Mark chung sống với bạn đời nhưng cặp đôi nhanh chóng nhận ra họ phù hợp với nhau và kết hôn vào tháng 2 năm nay.

Sav nói: “Tôi là người con gái đầu tiên mà Mark sống cùng nên cả hai chúng tôi đã phải học hỏi rất nhiều điều cùng nhau. Mặc dù có khoảng cách về tuổi tác, chúng tôi vẫn đang tìm hiểu sợi dây của một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài với nhau. Tôi quên rằng chúng tôi có khoảng cách tuổi tác cho đến khi ai đó nói ra, nó không bao giờ quan trọng đối với tôi vì tình yêu là tình yêu”.

Cặp đôi nhận rất nhiều phản ứng dữ dội trên mạng.

Sau khi chia sẻ hình ảnh và video trực tuyến về mối quan hệ của họ, cặp đôi đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội vì khoảng cách 22 tuổi của họ. Những người bình luận nhấn mạnh rằng cuộc hôn nhân này sẽ không kéo dài vì sự chênh lệch tuổi tác và tin rằng cuối cùng Mark sẽ bỏ Sav để lấy một người phụ nữ trẻ hơn. Nhưng Sav không quan tâm và thấy đây chỉ là sự bất an của người khác, cô còn đùa rằng mình có thể thay thế anh dễ dàng hơn nếu cô cần.

Sav cho biết: “Có rất nhiều người trên TikTok nói những lời không hay, họ nói rằng hãy đợi cho đến khi anh ấy thay thế bạn bằng một người 18 tuổi khác nhưng tôi nóng bỏng và trẻ trung hơn anh ấy mười lần nên tôi sẽ thay thế anh ấy nếu tôi cần. Đối với tôi, nó giống như bất kỳ mối quan hệ nào khác và tôi không hiểu tại sao mọi người lại suy nghĩ tiêu cực về nó. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm sống hơn tôi, điều đó giúp tôi có cuộc sống tốt hơn và anh ấy cũng đang học cách để trở nên trẻ trung và sôi nổi. Một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi”.

Sav và Mark trong ngày cưới của họ vào tháng 2 vừa quaCô gái 23 tuổi nóng bỏng và trẻ trung

Người đàn ông 45 tuổi đầy phong độLink bài gốc: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-gai-23-tuoi-ket-hon-voi-nguoi-dan-ong-hon-22-tuoi-quen-qua-mang-c64a1296644.html

- (MS: 145404)

Tin cùng chuyên mục