Đẹp

Chiều cao của "nữ thần K-Pop thế hệ mới" Jang Won Young lại gây tranh cãi chỉ vì một bức ảnh

Vẫn biết Jang Won Young có chiều cao thực sự đáng nể nhưng một bức hình gần đây lại khiến cư dân mạng hoang mang. Lẽ nào bấy lâu nay Won Young đã nói sai về chiều cao của mình?


Nhiều năm nay, netizen vẫn luôn trầm trồ trước tỷ lệ cơ thể của Jang Won Young với đôi chân dài miên man, chiều cao 1m73 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên một show giải trí, Jang Won Young từng mong mỏi mình sẽ không cao thêm nữa vì thế này là đủ rồi, tiếp tục cao hơn sẽ khiến cô gặp nhiều phiền toái.

Mới đây, Jang Won Young chụp ảnh quảng cáo cùng các thành viên I’VE, nhóm nữ mới của mình. Có thể thấy Jang Won Young cao vượt trội, đặc biệt là đôi chân siêu dài khiến nữ idol càng thêm nổi bật giữa đội hình nhóm. Bức hình này đã khiến cư dân mạng cho rằng Jang Won Young phải cao 1m75 hoặc thậm chí 1m77 chứ không dừng ở con số 1m73 nữa rồi.

Những màn tranh cãi không hồi kết đã khiến netizen tìm kiếm những khoảnh khắc Jang Won Young đứng cạnh đồng nghiệp để tìm ra chiều cao thực sự của cô. Khi Won Young xuất hiện trên sân khấu cùng nhóm TWICE, có thể thấy em út nhóm IZ*ONE cùng đàn chị Tzuyu không chênh lệch nhau là bao trong khi Tzuyu cao 1m72.

Khi Jang Won Young làm MC cùng Huening Kai (TXT) thì nhìn nữ idol thấp hơn đồng nghiệp khoảng 10 cm. Huening Kai cao 1m83 thì chiều cao 1m73 của Won Young là hợp lý.

Hoặc có vóc dáng vượt trội như thế nhưng Won Young nhìn đầy bé nhỏ bên đàn anh Lee Kwang Soo khi ghi hình show giải trí Running Man. Đó là vì Lee Kwang Soo cao đến 1m92 nên Won Young có thấp hơn tới 20 cm là điều dễ hiểu.

Chính vì thế mà netizen tin rằng Jang Won Young cao 1m73. Nhờ có tỷ lệ cơ thể đẹp hiếm thấy, vóc dáng mảnh mai, chân rất dài nên nữ idol dễ tạo cảm giác cô còn cao hơn thế nữa.

Link bài gốc: https://hoahoctro.tienphong.vn/chieu-cao-cua-nu-than-k-pop-the-he-moi-jang-won-young-lai-gay-tranh-cai-chi-vi-mot-buc-anh-post1394782.tpo

- (MS: 145828)

Tin cùng chuyên mục