Yêu

Chồng bắt quả tang vợ gửi hình khỏa thân cho nhiều đàn ông và cách xử lý ít ai ngờ

Tưởng giấu được chồng cuộc tình vụng trộm, nhưng "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", người vợ không ngờ bị chồng mình bị bắt quả tang.


Cô vợ 22 tuổi bị chồng bắt khỏa thân trên phố đã phải dùng tấm bạt che thân để khỏi xấu hổ. Ảnh: Mirror.

Anh Jason Melo, 24 tuổi, sống tại Manhattan (Mỹ) đã đăng trên mạng một video về người vợ 22 tuổi của mình. Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ quấn một chiếc khăn tắm trước khi bị chồng giật ra, phô bày cơ thể trước mắt mọi người trên phố. Người phụ nữ cố gắng giữ tự trọng bằng cách có lúc đã nấp sau một chiếc ôtô hoặc cố với một mảnh bạt trên đường để che thân.

Còn người đàn ông trong video - được cho là chồng của cô, nói bằng tiếng Tây Ban Nha: "Dừng lại và cởi khăn tắm ra. Hãy cho mọi người thấy cô đáng xấu hổ thế nào". Anh này còn đế thêm: "Một người đàn bà đẹp như cô gửi hình cho 7 tên đàn ông. Cô sẽ phải trả giá. Được, giờ mọi người có thể nhìn thấy cơ thể cô rồi đấy".

Theo thông tin kèm video, Jason Melo cho hay, anh ta phát hiện vợ đã nhắn tin cho nhiều nam giới và gửi các bức ảnh khỏa thân của mình, mặc dù việc này chưa được kiểm chứng.

Người vợ sau đó đã báo với cảnh sát sự việc này và cho biết, chị bị chồng dọa giết nếu không chịu làm theo lời anh ta là quấn khăn tắm và đi xuống phố. Jason Melo đã bị bắt sau hành vi của mình.

Phụ nữ nghĩ gì khi ngoại tình?

"Xã hội thường quan niệm rằng đàn ông mới là những kẻ gian lận, đàn ông dễ lừa dối, nhưng dữ liệu nghiên cứu kể một câu chuyện khác", Alicia M. Walker, phó giáo sư xã hội học tại ĐH bang Missouri, Mỹ, nói và khẳng định tỷ lệ lừa dối bạn đời của phụ nữ tương đương nam giới.

Vị này cho rằng, người vợ lừa dối chồng không phải chuyện dị thường. Tùy thuộc vào nhóm tuổi, hành vi, đôi khi phụ nữ lừa dối thường xuyên hơn cả đàn ông.

Có nhiều lý do khiến phụ nữ lừa dối. Các ông chồng cũng vậy. Cô đơn, buồn chán và rượu có thể đóng vai trò quan trọng. Đôi khi, tình đồng nghiệp thân thiết bị đưa đi quá xa trong suốt một đêm dài tại văn phòng. Những lần khác, bạn đời không chung thủy khiến trái tim người phụ nữ có một khoảng trống lớn, muốn được lấp đầy.

Một số phụ nữ ngoại tình để đỡ nhàm chán. (Ảnh minh họa)

Một số phụ nữ ngoại tình để đỡ nhàm chán. Những người khác lừa dối vì cảm thấy bị bỏ rơi. Tuy nhiên, một số người nói họ ngoại tình chỉ vì họ muốn thế. Theo Walker, những lý do không chung thủy rất phức tạp và không cụ thể trong một cuộc hôn nhân.

"Đôi khi là lý do tự nhiên, có thể là cảm xúc. Nhưng dù chúng ta không muốn thừa nhận, thì vẫn có phụ nữ ngoại tình khi có cơ hội. Nhiều dữ liệu cho thấy phụ nữ sẽ ngoại tình với đồng nghiệp và nói rằng 'Tôi rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Nhưng tôi thấy có cơ hội thì tận dụng thôi'", chuyên gia nói.

Tuy nhiên, nếu người chồng cứ mãi vô tâm, thì một ngày người phụ nữ sẽ tự dứt mình ra khỏi cuộc hôn nhân tẻ nhạt để được sống thật với con tim mình.

Chuyên gia Kurt Smith cho rằng khi cô ấy ngừng mở lòng và chia sẻ thông tin với bạn, chắc chắn là cô ấy đang có vấn đề gì đó. Và sẽ vô cùng đáng lo ngại nếu cô ấy từ chối nói về người mà bạn đang nghi ngờ. Lúc này, đàn ông hãy xem lại mối quan hệ của cả hai và nhanh chóng "cứu vớt chút hạnh phúc gia đình còn sót lại" nếu không muốn sớm đưa nhau ra tòa.

Link bài gốc: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/chong-bat-qua-tang-vo-gui-hinh-khoa-than-cho-nhieu-dan-ong-va-cach-xu-ly-it-ai-ngo-c64a1323899.html

- (MS: 146288)

Tin cùng chuyên mục