Công nghệ

Thêm một chiếc điện thoại cấu hình ngon, giá rẻ của Xiaomi lộ diện

Không lâu sau khi Xiaomi 12 được ra mắt, Xiaomi lại chuẩn bị giới thiệu một chiếc smartphone Android cấu hình tốt giá rẻ mới mang tên Redmi Note 11S.

Các báo cáo và rò rỉ về Redmi Note 11S đã cho thấy máy sẽ xuất hiện trong quý 1/2022, và giờ đây một hình ảnh về sản phẩm đã đợc xác nhận bởi nhà sản xuất Trung Quốc, mà cụ thể hơn là thông qua kênh Redmi. Theo tiết lộ, Redmi Note 11S sẽ là phiên bản giá tốt nhất của dòng sản phẩm này.

Một trong số những điểm nổi bật của Redmi Note 11S chính là camera của nó, điều đã được thể hiện trong hình ảnh được đăng tải trên Twitter của Redmi. Cụ thể, cảm biến chính của máy sẽ có độ phân giải 108 MP. Điện thoại mới cũng sẽ có camera phụ 8 MP với ống kính góc siêu rộng, cũng như cảm biến 2 MP thứ ba để chụp ảnh macro. Tuy nhiên, không biết liệu Redmi Note 11S có thêm cảm biến phụ khác hay vẫn sẽ chỉ tuân theo thiết lập này.

Đối với Redmi Note 11S, phiên bản này có ba cấu hình RAM và dung lượng lưu trữ, gồm 6/64 GB, 6/128 GB và 8/128 GB đối với phiên bản đắt nhất. Được biết, ngoài Redmi Note 11S, người dùng cũng có thể lựa chọn các mẫu Redmi Note 11, cũng như Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Max tùy thuộc vào các thị trường khác nhau.

Các đặc điểm kỹ thuật còn lại của Redmi Note 11S vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận, tuy nhiên, các tin đồn cho thấy sự hiện diện của chip tầm trung MediaTek Helio G95 trong phiên bản rẻ nhất của dòng Redmi Note 11, có nghĩa là Redmi Note 11S.

Đối với các mẫu còn lại cho thị trường quốc tế, vẫn chưa rõ cấu hình chip xử lý, tuy nhiên người dùng sẽ nhận được ít nhất một phiên bản sử dụng chip từ Qualcomm là Redmi Note 11 Pro. Ngày trình làng chính thức của loạt Redmi Note 11 sẽ được Xiaomi thực hiện trong năm 2022 này.

Link bài gốc: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/them-mot-chiec-dien-thoai-cau-hinh-ngon-gia-re-cua-xiaomi-lo-dien-c407a1324575.html

- (MS: 146298)