Xinh

Siêu mẫu Minh Tú - Hoa hậu Thùy Tiên cùng làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2022

Trong buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, BTC cuộc thi đã chính thức tiết lộ tên tuổi của dàn giám khảo quyền lực, HLV catwalk cũng như những phần thi phụ và chi tiết giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Họp báo công bố khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra ngày 7/6 tại TP.HCM có sự góp mặt của đông đảo khách mời đặc biệt: Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Hà Kiều Anh, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Anh Thư, Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh...

Chương trình còn có sự xuất hiện của ngài Chủ tịch Nawat và bà Phó Chủ tịch Teresa của tổ chức Miss Grand International, cùng Top 10 Miss Grand Thailand 2022.

Á hậu Phương Nga Top 10 MGI 2018 - Á hậu Kiều Loan Top 10 MGI 2019 và Á hậu Ngọc Thảo Top 20 MGI 2020.

Các đại diện Miss Grand Vietnam những năm gần đây...cùng Top 10 Miss Grand Thailand 2022 đã có màn catwalk mở màn tràn đầy năng lượng trong trang phục của NTK Trần Ninh Hưng.

Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện lại màn hô tên ấn tượng.

Sau thành công của người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, nhan sắc Việt Nam dần thăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Chiến thắng này còn trở thành động lực cho các cô gái trẻ có thêm niềm tin vào giấc mơ chinh phục vương miện quốc tế.

Chính vì vậy mà công ty Sen Vàng (đơn vị tổ chức) và công ty Sen Vàng Entertainment (đơn vị sở hữu bản quyền) đã chính thức tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Dàn BGK quyền lực của Miss Grand Vietnam 2022 chính thức được tiết lộ, bao gồm:Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng Ban Giám khảo
Hoa hậu Thùy Tiên
Ca sĩ/ Á hậu LONA Kiều Loan
Siêu mẫu Minh Tú
NTK Đỗ Long
Siêu mẫu Anh Thư
Diễn viên Minh Tiệp
Nicholas Phạm - Giám khảo danh dự

Bên cạnh đó, các HLV chuyên môn và ê-kíp đồng hành cũng được công bố, đặc biệt trong đó người huấn luyện catwalk cho thí sinh sẽ là Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh.

Giải thưởng dành cho Hoa hậu và Á hậu cụ thể như sau:

- Hoa hậu: 400 triệu đồng.

- Á hậu 1: 200 triệu đồng.

- Á hậu 2: 150 triệu đồng.

- Á hậu 3: 100 triệu đồng.

- Á hậu 4: 100 triệu đồng.

Không chỉ có Hoa hậu mà 4 Á hậu cũng sẽ được trao vương miện cùng sash danh vị.

Link bài gốc: https://hoahoctro.tienphong.vn/sieu-mau-minh-tu-hoa-hau-thuy-tien-cung-lam-giam-khao-miss-grand-vietnam-2022-post1444449.tpo

- (MS: 147493)

Tin cùng chuyên mục